CÁC XU HƯỚNG MARKETING, TIẾP THỊ, KINH DOANH KIẾM TIỀN NĂM 2020

CÁC XU HƯỚNG MARKETING, TIẾP THỊ, KINH DOANH KIẾM TIỀN NĂM 2020

In here is video CÁC XU HƯỚNG MARKETING, TIẾP THỊ, KINH DOANH KIẾM TIỀN NĂM 2020

CÁC XU HƯỚNG MARKETING, TIẾP THỊ, KINH DOANH KIẾM TIỀN NĂM 2020

Qua sự hưởng ứng của các bạn đối với những chia sẻ trên cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh tôi muốn tổng hợp và cập nhật thêm những xu hướng marketing cần lưu ý, để các chủ doanh nghiệp SMEs (đạt doanh thu từ vài tỷ cho đến dưới 20 tỷ mỗi năm) có thể tận dụng cơ hội kiếm nhiều tiền hơn và nhiều khách hàng hơn nữa trong năm 2020 này.

Chúng ta sẽ cùng phân tích nhiều nền tảng kinh doanh khác nhau, đặc biệt là nền tảng thương mại điện tử và tập trung vào các vấn đề quan trọng như marketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng,…

Hẹn gặp lại các bạn với những chủ đề về Kinh doanh khác vào tối thứ 4 hàng tuần nhé!

👍 Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

👉 Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#SMEs
#xuhuong
#marketing
#trend

marketing

27 thoughts on “CÁC XU HƯỚNG MARKETING, TIẾP THỊ, KINH DOANH KIẾM TIỀN NĂM 2020

 1. Cám ơn video của anh ạ! Anh ơi, em đang là sv học ngành kĩ thuật. Hiện tại, em muốn bước sang lĩnh vực digital marketing. Em dự định học design để tiếp cận các agency, từ đó học hỏi kinh nghiệm, kết hợp kiến thức sách, từ đó tiếp cân digital marketing. Anh thấy hướng đi này như nào ạ? Liệu nó có phù hợp và anh có hướng đi nào hay hơn ko ạ? em xin cám ơn

 2. Em muốn chuẩn bị trước kiến thức về tài chính trước khi đầu tư. A có thể chỉ giúp em một số sách hoặc tài liệu về kiến thức tài chính phù hợp dc ko ạ vì có rất nhiều trên mạng nên e ko biết tài liệu nào phù hợp.

 3. Cảm ơn tất cả những gì a chia sẻ, và hơn hết là nghề nghiệp e đang theo đuổi thì được a nhắc đến khá nhiều, e đang hoạt động trong lĩnh vực quay dựng video và thiết kế ảnh ạ, 😁

 4. Video anh làm rất hay và giá trị. Em có lấy 1 đoạn và đăng thử vì thấy rất nhiều bạn quan tâm trên TikTok. Em cũng học rất nhiều kiến thức từ kênh của anh, anh chia sẻ thật sự rất chân thành và tuyệt vời ạ!

 5. nếu 1 công ty họ nói đạt được cả 3 tiêu chí chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất, dịch vụ tốt nhất,.. thì chắc chắn họ đang nói dối vì
  Họ chỉ đạt được 2 trong 3 tiêu chí đó: nếu 1 công ty chất lượng tốt và giá rẻ nhất thì chắc chắn dịch vụ tồi, nếu giá rẻ nhất + dịch vụ tốt nhất thì chất lượng chả ra gì
  NÊN LÀ 1 CÔNG TY CÓ DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT LÀ PHƯƠNG ÁN TỐT NHẤT ( nên hãy chú ý giá của chúng không hề rẻ chút nào) họ biết làm khách hàng vui, công ty có sức mạnh là công ty có số lượng khách hàng mua đi mua lại nhiều lần!

 6. Cám ơn anh Thái Phạm…
  Em hiện tự buôn bán nhỏ bằng Fanpage, và xem đó như bài tập đầu đời của mình. Kênh của anh đem cho em nhiều cái nhìn mới mà mình chưa trải qua bao giờ cả.
  Có một điều em nhận ra sau một thời gian theo dõi kênh của anh, đó là nội dung của anh và cách truyền đạt đã bắt đầu có một lối đi riêng, mang tính thương hiệu hơn những video đầu tiên.
  Em xin hỏi là với vị trí sinh viên, newbie về Kinh doanh thì em cần học những gì đầu tiên về mảng Marketing ạ? Cảm ơn anh.

 7. Em vốn ko thích kinh doanh nhưng nhờ kênh của anh mà e đã bắt đầu cảm thấy hứng thú với nó. Cám ơn anh nhiều. By the way, chúc mừng kênh ThaiPham vì có lượt đăng ký tăng chóng mặt 😇

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *